04:26 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hôm nayHôm nay : 193722

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Chương trình nghệ thuật “Thắm mãi tình quân dân”

Thứ hai - 11/03/2024 04:09
Từ ngày 05.3, chuỗi các hoạt động “Phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên”do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp Tỉnh ủy, UBND tỉnh Điện Biên chính thức được diễn ra hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\DSC_0345c393930.jpg
Phụ nữ Điện Biên tham gia hoạt động xuống đường “Rực rỡ sắc màu phụ nữ Điện Biên”

Chuỗi sự kiện được bắt đầu hồi 15h00’ ngày 5/3 với Lễ phát động “Tự hào Điện Biên - Phụ nữ khát vọng phát triển”. Với sự tham dự của đồng chí Trương Mỹ Hoa - Nguyên UVTW Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN, đồng chí Hà Thị Nga, UVTW Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN cùng đại biểu đại diện Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Điện Biên và Hội LHPN tỉnh Điện Biên, gần 1.000 cán bộ hội viên phụ nữ thuộc tỉnh Điện Biên và đại diện phụ nữ các đơn vị thuộc cụm thi đua số 2 đã cùng nhau tham gia hoạt động xuống đường “Rực rỡ sắc màu phụ nữ Điện Biên” và tham quan triển lãm ảnh “Phụ nữ với Điện Biên” tại Sân hành lễ Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ.

Description: C:\Users\Admin\Pictures\Screenshots\Screenshot (385).png
Màn đồng diễn nhảy dân vũ tại chương trình giao lưu nghệ thuật “Thắm mãi tình quân dân”

Sau chuỗi hoạt động Dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sỹ chiến trường Điện Biên Phủ; tri ân tặng quà, giao lưu nghệ thuật với các chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tây Trang; thăm hỏi, động viên gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình người có công, gia đình chính sách và đồng báo ở khu vực khó khăn, tối ngày 5.3, tại Quảng trường TTHN tỉnh đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Thắm mãi tình quân dân”. Chương trình nhằm khắc họa công lao to lớn của phụ nữ trong chiến dịch Điện Biên Phủ với sự tham gia của hơn 500 hội viên phụ nữ thuộc Trung ương HLHPNVN và một số tỉnh, thành phố, trong đó có 50 hội viên phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên.

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\Screenshot (252).jpg

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\Screenshot (251).jpg
Công an Điện Biên triển khai lực lượng bảo đảm ANTT, TTATGT, phòng chống cháy nổ tại chương trình nghệ thuật “Thắm mãi tình quân dân”.

Để chủ động bảo đảm tốt an ninh, an toàn chuỗi các hoạt động, Công an tỉnh Điện Biên đã triển khai đồng bộ các biện pháp, dự báo sát, đúng, nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa; xây dựng, triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự một cách toàn diện, kỹ lưỡng tại tất cả các vị trí, địa điểm, khu vực diễn ra các hoạt động. Huy động tối đa các lực lượng, phương tiện, chủ động triển khai theo các phương án, kế hoạch đề ra nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động diễn ra trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển