03:28 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Tập huấn công tác bảo vệ cơ quan doanh nghiệp

Thứ hai - 13/11/2023 03:56
Ngày 08/11, Công an tỉnh tổ chức tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác bảo vệ cơ quan doanh nghiệp cho 50 đồng chí là nhân viên bảo vệ thuộc các cơ quan, doanh nghiệp khối kinh tế trên địa bàn tỉnh.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 10.11.23\Screenshot (156).jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong khoảng thời gian 07 ngày, 50 học viên tham dự lớp tập huấn sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề, tập trung làm rõ những vấn đề lý luận theo quy định của pháp luật liên quan đến vai trò, trách nhiệm, hoạt động của lực lượng bảo vệ trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, PCCC và công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ phục vụ công tác bảo vệ tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Ngoài ra, theo đúng tinh thần cầm tay chỉ việc, giảng viên là các cán bộ chuyên trách của Công an tỉnh trực tiếp hướng dẫn đội ngũ bảo vệ các cơ quan, doanh nghiệp khối kinh tế trên địa bàn tỉnh những kỹ năng cơ bản, cần thiết trong nhận diện hành vi vi phạm pháp luật; cách xử trí tại chỗ đối với một số tình huống cụ thể; kỹ năng bảo vệ hiện trường, giải quyết ban đầu vụ việc... nhằm phát huy cao nhất tinh thần, thái độ, trách nhiệm và hiệu quả hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: ANĐB