09:04 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Thông báo đường dây nóng tiếp nhận tin phản ánh các hành vi vi phạm TTATGT

Thứ năm - 02/11/2023 03:08
Ngày 25/10/2023, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh ra Thông báo đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
Thực hiện Kế hoạch số 4114/KH-UBND ngày 20/09/2023 của UBND tỉnh về xây dựng và phát động phong trào "Toàn dân tham gia phát hiện, cung cấp các thông tin phản ánh các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông" trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Nhằm đảm bảo việc tiếp nhận và kịp thời xử lý các kiến nghị phản ánh của nhân dân liên quan đến công tác bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Phòng Cảnh sát giao thông trân trọng thông báo và gửi đến các cơ quan, tổ chức và nhân dân đường dây nóng tiếp nhận thông tin như sau:
1. Tài khoản Zalo OA: Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên (có mã QR code kèm theo);
2. Trang fanpage: An toàn giao thông Điện Biên;
3. Ứng dụng: Điện Biên Smart;
4. Số điện thoại đường dây nóng: 02153.824.357
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Điện Biên thông báo để các cơ quan, tổ chức niên yết công khai để nhân dân chủ động cung cấp thông tin phản ánh các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh qua các đường dây nóng trên./.

Fanpage An Toàn Giao thông Điện Biên

Mã QR phản ánh vi phạm TTATGT