00:06 ICT Thứ ba, 27/02/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1867

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 1844


Hôm nayHôm nay : 496

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1684898

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 46661551

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

CAND

Thu giữ hơn 200kg thực phẩm không rõ nguồn gốc

Thứ ba - 09/01/2024 14:46
Công an thành phố Điện Biên Phủ vừa phối hợp các lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ hơn 200kg chân gà đông lạnh, thịt các loại không có nguồn gốc, xuất xứ, đang có dấu hiệu hư hỏng.
Hồi 7h10’ ngày 03/01/2024tại khu vực tổ 08, phường Tân Thanh, Công an TP Điện Biên Phủ chủ trì phối hợp phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát hiện Ngô Tố N (SN 1984), trú tại phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ đang bốc dỡ từ xe khách 5 thùng các ton bên trong có chứa 110kg thịt lợn, thịt trâu đông lạnh do nước ngoài sản xuất đã có dấu hiệu hư hỏng, số thịt này không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT\Screenshot (245).jpg
Lực lượng Công an lập biên bản thu giữ 110kg thịt lợn, thịt trâu đông lạnh do nước ngoài sản xuất đã có dấu hiệu hư hỏng, số thịt này không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Trước đó, hồi 7h30’phút ngày 31/12/2023, tại khu vực tổ 10, phường Thanh Trường, lực lượng công an cũng đã phát hiện Nguyễn Văn N, trú tại phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ đang vận chuyển 2 thùng xốp bên trong có chứa 100kg chân gà đông lạnh đã biến đổi màu sắc và có mùi hôi. Tại thời điểm kiểm tra, Nguyễn Văn N cũng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của số chân gà trên.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT\Screenshot (247).jpg
Lực lượng Công an TP Điện Biên Phủ thu giữ 100kg chần gà không rõ nguồn gốc đã bị hôi thối
 
Các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản thu giữ số thực phẩm trên để tiêu hủy và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn N và Ngô Tố N về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, mỗi người dân hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn và tiêu thụ những thực phẩm tươi sống, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm ôi thiu, không rõ nguồn gốc và có sử dụng hóa chất độc hại./.

Tác giả bài viết: Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp