03:34 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55942060

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Tuần Giáo ra quân lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ sáu - 01/12/2023 04:49
Ngày 27/11, Ban chỉ đạo ATGT huyện Tuần Giáo phối hợp với UBND thị trấn Tuần Giáo ra quân giải tỏa, xử lý các hành vi vi phạm, lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ tại địa bàn thị trấn, trả lại sự thông thoáng vỉa hè, ATGT cho người tham gia giao thông.
Theo kế hoạch của UBND huyện, đợt ra quân diễn ra từ ngày 27/11 đến 27/12/2023, đồng loạt trên địa bàn toàn huyện. Tiến hành rà soát, giải tỏa các điểm dựng lều quán, cơi nới mái che, mái vẩy, họp chợ, buôn bán, để xe, để vật liệu xây dựng lấn chiếm hành lang, vỉa hè trái phép, gây ảnh hưởng đến trật tự ATGT trên địa bàn toàn huyện.
Trong ngày đầu ra quân, các lực lượng đã tập trung giải tỏa biển quảng cáo, mái che, mái vẩy, vật liệu xây dựng, cây cối che khuất tầm nhìn, lấn chiếm hành lang, vỉa hè của các hộ kinh doanh … nhằm bảo đảm kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trung tâm trên địa bàn thị trấn Tuần Giáo. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, không lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán, để vật liệu xây dựng trái phép. Đồng thời, tổ chức ký cam kết không vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ đối với các hộ dân trên địa bàn thị trấn, các cá nhân, tập thể cố tình vi phạm sẽ bị cưỡng chế và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 30.11.23\Logo\3.jpg
Tổ công tác tiến hành giải tỏa các điểm dựng lều quán, cơi nới mái che,
Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 30.11.23\Logo\12.jpg
Tổ công tác tổ chức ký cam kết không vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ đối với các hộ dân trên địa bàn thị trấn