12:46 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Đang truy cậpĐang truy cập : 1914

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

78 năm lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân (25/11/1945 - 25/11/2023)

Thứ hai - 13/11/2023 04:08
Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 10.11.23\ảnh 4~1.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân (25/11/1945-25/11/2023), xin gửi tới các thế hệ cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác trong lực lượng thông tin liên lạc Công an nhân dân lời thăm hỏi ân cần, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân đã có bước phát triển vượt bậc cả về quy mô, tầm vóc và diện mạo. Những công lao đóng góp, cống hiến và kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ thông tin liên lạc đã và đang là điểm tựa để thế hệ ngày nay vững bước đi lên; những bài học kinh nghiệm quý giá được truyền thụ vận dụng, những truyền thống tốt đẹp đang được giữ gìn và phát huy. Dù ở hoàn cảnh nào, với bất cứ nhiệm vụ gì, cán bộ, chiến sĩ Thông tin liên lạc đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo Công an các cấp. Lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân đã được Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý.
Trong bối cảnh hiện nay, đất nước đứng trước nhiều thời cơ, thách thức; cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 dựa trên nền tảng của nhiều công nghệ mới mà cốt lõi là công nghệ số sẽ đặt ra những nhiệm vụ, thách thức to lớn đối với lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân. Tình hình đó đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sĩ chủ động hơn nữa, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa, góp phần xây dựng lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân “ cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” đáp ứng yêu cầu của lãnh đạo chỉ huy các cấp trong tình mới./.

Tác giả bài viết: ANĐB