04:02 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên thăm chúc Tết Công an tỉnh

Thứ ba - 20/02/2024 21:25
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Điện Biên do đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết Công an tỉnh.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 15.2.24\LOgo\Screenshot (321).jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 15.2.24\LOgo\Screenshot (322).jpg
Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên báo cáo tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã báo cáo nhanh một số tình hình, nhiệm vụ quan trọng mà lực lượng Công an toàn tỉnh đang quyết liệt thực hiện. Trong đó, tập trung ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để Nhân dân vui xuân đón Tết yên bình.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 15.2.24\LOgo\Screenshot (323).jpg
Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 15.2.24\LOgo\Screenshot (324).jpg
Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác chúc mừng năm mới Công an tỉnh Điện Biên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quốc Cường, Bí thư Tỉnh uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động, kết quả của cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh, nhất là những tháng gần đây lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp với các Cục nghiệp vụ và lực lượng chức năng Lào phá thành công Chuyên án trinh sát 923P, và bày tỏ sự tin tưởng vào lực lượng Công an Điện Biên sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức, khắc phục nghiêm túc những hạn chế để tiếp tục thi đua lập công, đạt nhiều kết quả thực chất, xuất sắc hơn nữa trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển