14:46 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng ANND Việt Nam

Thứ ba - 18/07/2023 21:22
Từ ngày 08/7 đến ngày 12/7, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND (12/7/1946 - 12/7/2023)
Đến thăm gia đình Thiếu tướng Sùng A Hồng, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh và thân nhân gia đình Đại tá Sùng Páo Ly, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Ngô Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên của tập thể lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh tới gia đình các đồng chí. Mong gia đình các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Công an Điện Biên anh hùng, góp phần giữ gìn ANTT tại địa phương nơi cư trú, cùng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó.

Ban Giám đốc Công an tỉnh đến thăm gia đình
Thiếu tướng Sùng A Hồng, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh

Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và tặng quà thân nhân gia đình Đại tá Sùng Páo Ly,
Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND, Khối ANND cũng đã tổ chức giải bóng đá mini với sự tham gia của 04 đội tuyển với gần 40 vận động viên đến từ các phòng Khối ANND. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, giải thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ đến theo dõi và cổ vũ. Các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất; 1 giải nhì; 2 giải ba cho các đội tham gia thi đấu.

Khối An ninh nhân dân tổ chức giải bóng đá mini với sự tham gia của CBCS đến từ các phòng Khối An ninh nhân dân
Giải bóng đá là hoạt động thể thao bổ ích, nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp cán bộ, chiến sĩ trong Khối phát huy hiệu qua trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển