14:36 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Chủ doanh nghiệp, lái xe kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container ký cam kết bảo đảm TTATGT

Thứ tư - 09/08/2023 21:01
  Thực hiện Kế hoạch tổng kiểm soát xe ôtô kinh doanh vận tải hành khách và xe ôtô vận tải hàng hóa bằng container trên địa bàn, lực lượng CSGT toàn tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung tiến hành rà soát toàn bộ các nội dung liên quan về tổ chức, cá nhân, phương tiện và địa bàn hoạt động; đồng thời tổ chức cho các tổ chức, cá nhân ký cam kết thực hiện đúng các quy định về bảo đảm ATGT.
        Lực lượng CSGT trong toàn tỉnh đã đồng loạt tiến hành rà soát, phân loại phương tiện; danh sách lái xe, tuyến đường hoạt động, thời gian ra vào bến; các điểm trung chuyển, đón trả khách, kho hàng, bến bãi; quá trình chấp hành pháp luật của doanh nghiệp và lái xe trên địa bàn. Đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nội dung liên quan đến việc chấp hành nghiêm túc quy định về nồng độ cồn, ma túy hoặc chất kích thích khác; việc tuân thủ quy định về thông số kỹ thuật an toàn đối với các loại phương tiện; việc chấp hành quy định giao phương tiện cho người đủ điều kiện điều khiển và việc chở quá số người, chở hàng không đúng trọng tải, kich cỡ cho phép.
        Ngày đầu ra quân, đã tổ chức cho 282 chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải và lái xe ký cam kết  nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn./.

Lực lượng CSGT tổ chức cho các tổ chức, cá nhân ký cam kết thực hiện đúng các quy định về bảo đảm ATGT

Tác giả bài viết: An ninh Điện Biên