05:26 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hôm nayHôm nay : 205853

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Nậm Pồ công bố và trao quyết định Công an xã chính quy

Thứ tư - 01/04/2020 06:45
Thực hiện Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị về “Sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, trong đó có chủ trương “xây dựng công an xã chính quy”. Ngày 26/3/2020, Công an huyện Nậm Pồ đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn toàn huyện.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Đại tá Sùng A Dũng, Trưởng Công an huyện đã công bố và trao 24 quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về chức danh Trưởng, Phó Trưởng công an xã, 15 quyết định về công an viên cho 39 cán bộ Công an huyện Nậm Pồ. Trước đó, Công an huyện Nậm Pồ đã công bố và trao quyết định cho 6 đồng chí về giữ chức danh Trưởng, Phó Trưởng công an xã tại 03 xã trên địa bàn huyện. Cho đến thời điểm này, huyện Nậm Pồ đã hoàn thành việc kiện toàn, sắp xếp lực lượng công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn 15 xã trong toàn huyện. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện, lãnh đạo công an huyện đề nghị các đồng chí công an xã chính quy mới nhận nhiệm vụ sớm ổn định tổ chức, nắm chắc địa bàn, gần dân, sát dân để nắm bắt kịp thời tình hình ANTT tại các thôn, bản địa bàn phụ trách; tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác quản lý nhà nước về ANTT phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; trước mắt là bảo đảm ANTT trước, trong và sau Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần tạo niềm tin yêu của nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an trong lòng nhân dân./.

Công an huyện Nậm Pồ tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho các
đồng chí đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn toàn huyện

Tác giả bài viết: Thu Trang