06:24 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh làm việc với Huyện ủy Điện Biên Đông

Thứ sáu - 01/12/2023 04:45
Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Ngô Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông về công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Tại buổi làm việc, đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Trung ương, Bí thư huyện ủy Điện Biên Đông đã khái quát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua. Qua công tác phối hợp chặt chẽ giữa Huyện ủy, Ủy ban nhân dân và các ban, ngành tại địa phương, lực lượng Công an huyện đã triển khai đồng bộ nhiều kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, quản lý hành chính về trật tự xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy. Đồng thời đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chú trọng thực hiện công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Qua đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện được đảm bảo ổn định.
Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương kết quả trong công tác bảo đảm ANTT của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Công an huyện Điện Biên Đông cần làm tốt công tác nắm tình hình, giải quyết hiệu quả các vấn đề nổi cộm về an ninh trật tự; triển khai thực hiện hiệu quả các Đề án của bộ, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục lãnh chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện để Công an huyện triển khai nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự; đặc biệt tạo điều kiện cho lực lượng Công an các xã nhằm góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự ngay từ cơ sở.
Đoàn công tác cũng đã kiểm tra tiến độ, chất lượng công trình xây dựng trụ sở Công an huyện Điện Biên Đông./.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 30.11.23\Logo\Screenshot (179).jpg
Đoàn công tác làm việc với Thường trực Huyện ủy Điện Biên Đông về công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT 30.11.23\Logo\Screenshot (180).jpg
Đoàn công tác kiểm tra tiến độ, chất lượng công trình xây dựng trụ sở