05:04 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hôm nayHôm nay : 200385

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3801928

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh phát động phong trào thi đua đặc biệt chung sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch

Thứ tư - 01/09/2021 04:59
Ngày 26/8, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng, thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.
Với chủ đề phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an Điện Biên, lá chắn phòng chống dịch bệnh Covid-19, xung kích tuyến đầu, đoàn kết, chung sức vì cộng đồng - Thanh bảo kiếm bảo đảm ANTT, an toàn xã hội’ và phương châm “Kiên định bản lĩnh chính trị người chiến sĩ Công an Điện Biên, triệu trái tim, một ý chí, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, Công an tỉnh Điện Biên phát động phong trào thi đua đặc biệt với 7 nội dung cụ thể nhằm một lần nữa động viên, khích lệ, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng Công an tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẳng định ý thức tự lực, tự cường, vượt lên mọi khó khăn, gian khổ, tích cực tham gia tuyến đầu phòng, chống, ngăn chặn, đẩy lùi, chặn đứng dịch COVID-19; giữ vững ổn định xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ tính mạng và cuộc sống hạnh phúc của nhân dân với  tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, đồng thời thực hiện thắng lợi mục tiêu kép góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 8\27.8\27.8\1.jpg

Ban giám đốc Công an tỉnh yêu cầu: Toàn thể CBCS lực lượng công an tỉnh phát huy vai trò xung kích tuyến đầu, lá chắn trong công tác phòng, chống dịch bệnh của lực lượng công an; kịp thời phát hiện, sàng lọc, khẩn trương truy vết các ca nhiễm, nghi nhiễm dịch Covid-19 không để lây lan ra cộng đồng; tham gia các trạm, chốt kiểm dịch; bảo đảm tuyệt đối an toàn khu cách ly; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh, các đối tượng lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc, tung tin giả, kích động chống phá Đảng, Nhà nước và các chủ trương, biện pháp phòng, chống dịch bệnh của Chính phủ. Đẩy mạnh công tác phòng ngừa, tấn công trấn áp các loại tội phạm,vừa tham gia thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phòng, chống dịch, vừa hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu công tác năm 2021, nhất là mục tiêu : Kiên quyết làm giảm tội phạm và các điều kiện, nguy cơ phát sinh tội phạm; phấn đấu kéo giảm tội phạm về trật tự xã hội ít nhất 5%; đi đôi với nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ANTT, góp phần từng bước xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn, lành mạnh.

Tác giả bài viết: An ninh Điện Biên