09:16 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2023

Thứ tư - 25/10/2023 22:48
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam, 67 năm Ngày Thành lập Hội LHTN Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp trong CAND, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Ban Thanh niên - Phụ nữ - Công đoàn tham mưu Công an tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động, trong đó trọng tâm tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ I, năm 2023.
Giải bóng được tổ chức từ 11/10-13/10/2023, với sự tham gia của 07 đội bóng, 70 vận động viên đến từ các Khối thi đua trong Công an tỉnh, Công an thành phố Điện Biên Phủ. Đây là năm đầu tiên Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Mỗi đội thi đấu gồm có 10 vận động viên, trong đó 05 vận động viên chính thức gồm 02 nam và 03 nữ; mỗi trận thi đấu gồm 03 hiện, mỗi hiệp thi đấu 21 điểm, hiệp thứ ba 15 điểm… Qua một thời gian tích cực luyện tập và 03 buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, với quyết tâm giành thành tích cao nhất các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp và những trận đấu nảy lửa, quyết liệt, tranh giành từ điểm số… Với tinh thần làm việc trách nhiệm của Ban Tổ chức; sự điều hành trận đấu khách quan, công tâm, vô tư, chính xác, thận trọng, theo đúng luật và điều lệ giải của Tổ trọng tài...Giải đã đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra.
Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao: 04 giải cá nhân, 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải phong cách XHCN cho các đội tuyển và cầu thủ. Trong đó, Đội tuyển Công an thành phố Điện Biên Phủ đã xuất sắc đạt giải Nhất.
Giải bóng chuyền hơi Công an tỉnh lần thứ I, năm 2023 thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho CBCS, hội viên, đoàn viên, người lao động trong Công an tỉnh rèn luyện sức khoẻ, ý chí, thể hiện tài năng, là cơ hội để giao lưu, học hỏi giữa các cấp Đoàn, Hội, Công đoàn, phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công an tỉnh Điện Biên./.

Một số hình ảnh tại giải bóng

Tác giả bài viết: Văn Hiển