22:37 ICT Thứ năm, 18/07/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1383

Máy chủ tìm kiếm : 24

Khách viếng thăm : 1359


Hôm nayHôm nay : 87299

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2472083

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 63718302

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Công an xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Thứ tư - 17/11/2021 09:35
Ngày 29 tháng 10 năm 2021, Công an xã Phì Nhừ chủ trì, tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân". Đến dự Hội nghị có lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Công an tỉnh; thường trực lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông; lãnh đạo Công an huyện; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện; thường trực lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng Công an các xã trên địa bàn huyện; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn; Bí thư chi bộ, Trưởng các bản và một số quần chúng Nhân dân trên địa bàn.
 
Description: E:\A PHA\TIN, BÀI BÁO CHÍ\ảnh phì nhừ\IMG_1417.JPG
Hội nghị “Công an xã Phì Nhừ lắng nghe ý kiến Nhân dân”
 
Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Công an 10 tháng đầu năm 2021 của Công an xã. Qua báo cáo, tình hình an ninh chính trị cơ bản được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, tuy nhiên vẫn còn xảy ra một số vụ tranh chấp đất đai, khiếu kiện và khiếu kiện vượt cấp; tình trạng di cư tự do đi và đến vẫn diễn ra; tình hình các loại tội phạm về ma túy, hình sự, kinh tế vẫn còn khá phức tạp, nhất là tội phạm về ma túy. Tiếp theo đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, cơ quan, doanh nghiệp, trường học và Nhân dân đã đưa ra 14 ý kiến, trong đó có một số ý kiến chủ yếu khen ngợi lực lượng Công an xã chính quy, từ khi đảm nhiệm các chức danh Công an xã, tình hình an ninh, trật tự được bảo đảm hơn so với trước đây và một số ý kiến khác như: Công an xã có biện pháp gì để loại trừ các tệ nạn xã hội, bạo lực gia đình, hôn nhân cận huyết, tình trạng tảo hôn; đề nghị Công an xã có giải pháp để xử lý tình trạng học sinh đi xe máy, phóng nhanh, vượt ẩu, bốc đầu xe gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và chính bản thân học sinh; Đại diện các bản đề nghị sử dụng và có chế độ, chính sách cho Công an viên bán chuyên trách vì lực lượng này rất cần thiết đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở thôn, bản; Công tác phối hợp giữa Công an xã với các ban, ngành, đoàn thể xã trong thực hiện các chương trình, quy chế, kế hoạch phối hợp đã ký kết chưa cao, đề nghị quan tâm, nâng cao hơn nữa công tác phối hợp. Các ý kiến được Công an xã tiếp thu, giải đáp ngay tại Hội nghị.
 
Description: E:\A PHA\TIN, BÀI BÁO CHÍ\ảnh phì nhừ\IMG_1418.JPG
Đại biểu dự Hội nghị “Công an xã Phì Nhừ lắng nghe ý kiến Nhân dân”
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã phổ biến thêm chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Công an xã, đề nghị các đồng chí Công an xã phải tích cực nghiên cứu, học tập, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, có tinh thần cầu thị, gần dân, kính trọng, lễ phép và phải là người đầy tớ trung thành của Nhân dân để thực hiện tốt các mặt công tác Công an, nâng cao uy tín, vị thế của đơn vị tại địa phương. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Thức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá việc tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một hoạt động thiết thực góp phần chấn chỉnh, nâng cao các mặt công tác của lực lượng Công an xã và động viên cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong công tác để giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Quý Khiêm, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh đã phát biểu, giải đáp thắc mắc về chế độ, chính sách cho lực lượng Công an viên bán chuyên trách; đề nghị cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn. Kết thúc Hội nghị, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã trao 05 giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tích cực và thành công tốt đẹp.                                                         
                                                       

Tác giả bài viết: A Pha - Xuân Sang - PV05

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp