04:06 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hôm nayHôm nay : 190931

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 11/03/2024 03:47
Ngày 04/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng BCA về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đối với Đại tá Vũ Tiến Dũng.

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\IMG_1465.jpg
Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Ngô Thanh Bình, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đối với Đại tá Vũ Tiến Dũng.

Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh lần đầu vào năm 2019, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Dũng đã có những đóng góp quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành các hoạt động bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH trên địa bàn toàn tỉnh. Quá trình công tác, đồng chí đã luôn phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm, sở trường công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; chủ động, tích cực tham mưu nhiều chủ trương, giải pháp công tác theo chức năng nhiệm vụ được phân công; đồng thời là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống và trong công tác chuyên môn.

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\IMG_1482.jpg
Ban Giám đốc công an tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Đặng Xuân Khương và Trung tá Trần Đức Tráng.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Giám đốc công an tỉnh công bố quyết định và tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Đặng Xuân Khương và Trung tá Trần Đức Tráng.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Ngô Thanh Bình chúc mừng các đồng chí có quyết định đã có cống hiến lâu dài, đóng góp về trí tuệ, bản lĩnh, sức lực trong công tác chính trị của Đảng, Nhà nước và có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác; đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình đối với Đảng và Nhà nước và Nhân dân.

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\Screenshot (373).jpg
Đại tá Giàng Páo Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Thiếu tá Lù Văn Nam.

Tiếp đó, ngày 05/3, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an thành phố đối với Thiếu tá Lù Văn Nam, Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp Công an thành phố Điện Biên Phủ./.

Tác giả bài viết: Thế Anh