05:45 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hôm nayHôm nay : 208415

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố quyết định Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng Công an tỉnh

Thứ sáu - 12/06/2020 21:55
Chiều ngày 8/6/2020, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Đại úy Sùng A Phình, Đội trưởng , Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đến nhận và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh Điện Biên. Đại tá LòVăn Khụt dự và chủ trì lễ công bố.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đại úy Sùng A Phình, sinh năm:1984; quê quán: Sính Phình, Tủa Chùa, Điện Biên; chức vụ: Đội trưởng, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đến nhận và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh Điện Biên. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lò Văn Khụt đã chúc mừng đồng chí Đại úy Sùng A Phình được Đảng ủy, Ban  Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng và giao nhiệm vụ mới, Đại tá Lò Văn Khụt nhấn mạnh trên cương vị công tác mới đồng chí Sùng A Sình phải luôn tiên phong, gương mẫu cùng với tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất tiếp tục lập nhiều chiến công xuất sắc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thành Trung, Văn Anh