03:13 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đảng bộ Công an tỉnh Điện Biên kỷ niệm 90 Ngày năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ sáu - 07/02/2020 03:17
Sáng 03/02, Đảng bộ Công an tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh; Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh và CBCS có cấp hàm thiếu tá trở lên.
Trước lễ kỷ niệm, Đảng ủy - Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCS Công an Điện Biên đã dâng hương tri ân tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Bác Hồ. Mỗi CBCS Công an Điện Biên tự nhắc mình phải luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT, vì nhân dân phục vụ.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 2\Ngày 07.02\ảnh TTĐT 07.02\90 năm TLĐ\IMG_3789.JPG
Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh thắp hương tri ân tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại lễ kỷ niệm, Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm qua. Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập, cách mạng nước ta có đường lối đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức, dẫn dắt đất nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhìn lại chặng đường đấu tranh của Đảng ta trong 90 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh vô bờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng, thông minh và sáng tạo; tự hào về Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tự hào là người con của mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, mỗi cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên càng thấy rõ trách nhiệm của mình với Đảng, với Nhân dân, nguyện khắc phục mọi khó khăn, thử thách, bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, rèn luyện bản lĩnh, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, xây dựng một nước Việt Nam phồn vinh, hòa bình và thịnh vượng.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 2\Ngày 07.02\ảnh TTĐT 07.02\90 năm TLĐ\IMG_3833.JPG
Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020)
Tại buổi lễ, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đại tá Trần Văn Tuấn - Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh./.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 2\Ngày 07.02\ảnh TTĐT 07.02\90 năm TLĐ\IMG_3840.JPG
Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đại tá Trần Văn Tuấn - Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh

Tác giả bài viết: Lan Anh