02:40 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đoàn Công tác Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an tặng quà gia đình chính sách tại Điện Biên

Thứ hai - 11/03/2024 00:10
Hướng tới Kỷ niệm 70 Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Đoàn Công tác Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục Trưởng, Trưởng Ban Phụ nữ Công an Nhân dân đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Thăm hỏi, tặng quà các gia đình: Anh hùng Liệt sĩ Hà Ngọc Thao, liệt sĩ Nguyễn Đức Thuận; liệt sĩ Đỗ Quang Khánh; liệt sĩ Phan Văn Dũng; liệt sĩ Trần Văn Hinh; liệt sĩ Nguyễn Đình Quế; liệt sĩ Vũ Quốc Hiền; liệt sĩ Vũ Văn Mai và liệt sĩ Ngô Thái Nhật; đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu cùng đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; mong các gia đình vượt qua khó khăn, tích cực lao động, học tập, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đoàn công tác cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc, những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ trong sự nghiệp cách mạng; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu cùng đoàn công tác cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương Đền thờ Liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1.
Trong không khí trang nghiêm, đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình, thành kính mặc niệm, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân. Sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, để cho hôm nay quê hương Điện Biên nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung đang trên hành trình phát triển, cuộc sống của Nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ công an thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sĩ CAND Đỗ Văn Khánh

Đoàn công tác của Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ công an viếng nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia A1

Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ công an thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sĩ CAND Nguyễn Đức Thuận

Thượng tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch công đoàn Công an nhân dân thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sĩ CAND Vũ Văn Mai