04:52 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ Công an xã khó khăn huyện Điện Biên Đông

Chủ nhật - 31/12/2023 22:39
Ngày 21/12/2023, Các tổ chức đoàn thể, Phòng Tổ chức cán bộ tham mưu tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hỗ trợ, giúp đỡ Công an xã Háng Lìa, Tìa Dình thuộc Công an huyện Điện Biên Đông.
Trong 01 năm thực hiện Kế hoạch, dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo đơn vị, sự phối phợp chặt chẽ của các đơn vị chức năng, đặc biệt với tinh thần trách nhiệm cao của CBCS Công an xã, sự vào cuộc giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể Phòng Tổ chức cán bộ; đến nay Công an xã Háng Lìa, Tìa Dình đã hoàn thành 100% các nội dung kế hoạch đề ra, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng Công an xã vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo đúng Nghị quyết số 39-NQ/ĐUCA của BCH Đảng bộ Công an tỉnh về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Điện Biên; nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia với những khó khăn của lực lượng công an cấp cơ sở; thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, cán bộ hội viên cùng chung tay hướng về công an cấp xã.
Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã đánh giá cao kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch của các tổ chức đoàn thể Tổ chức cán bộ, thời gian tới đề nghị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để nhân rộng mô hình hỗ trợ Công an các xã khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Tác giả bài viết: ANĐB