06:03 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tập huấn hệ thống thanh toán trực tuyến dịch vụ công Bộ Công an

Chủ nhật - 01/10/2023 21:34
Ngày 22/9/2023, Bộ Công an tổ chức tập huấn thanh toán trực tuyến và đối soát thu phí, lệ phí dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ thực hiện giải quyết thủ tục hành chính; cán bộ thu phí, lệ phí, nộp ngân sách Nhà nước của Công an các đơn vị, địa phương theo hình thức trực tuyến từ Bộ Công an tới Công an các đơn vị, địa phương.

Lớp tập huấn trang bị cho học viên kiến thức về hệ thống thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an; các quy định về khởi tạo, phân quyền, sử dụng tài khoản trên phần mềm đối soát của Vietcombank; phần mềm đối soát các khoản thu, đối soát thu nộp ngân sách được Nhà nước hoàn trả phí, lệ phí; được thực hành sử dụng phần mềm đối soát (sử dụng dữ liệu kiểm thử của Vietcombank); hệ thống biên lai điện tử trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an; được thực hành sử dụng hệ thống biên lai điện tử.

Qua đó giúp học viên hiểu rõ, nắm chắc việc triển khai xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an, góp phần làm thay đổi phương thức làm việc từ môi trường truyền thống sang môi trường điện tử./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Tác giả bài viết: Văn Hiển