07:06 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Tổng kết 01 năm triển khai xây dựng mô hình Phường điển hình kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị

Thứ ba - 09/01/2024 02:42
Vừa qua, UBND TP Điện Biên Phủ đã tổ chức tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội tại xã Nà Tấu và thí điểm xây dựng Công an phường Tân Thanh điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT\logo\Screenshot (233).jpg
Toàn cảnh hội nghị

Các lực lượng chức năng trên địa bàn, nòng cốt là Công an thành phố Điện Biên Phủ đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng triển khai đồng bộ, có hiệu quả các phương án, kế hoạch để chủ động tham mưu, nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đạt được nhiều kết quả quan trọng, đã kiềm chế làm giảm tội phạm, tai tệ nạn xã hội, không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng về ma túy, kinh tế, môi trường; cải cách thủ tục hành chính ngày càng chuyên sâu, hiệu quả, nhất là trên môi trường điện tử; trật tự đô thị ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp; phong trào toàn dân bảo vệ ANTT được duy trì, phát huy hiệu quả. Các chỉ tiêu công tác của Công an phường Tân Thanh, xã Nà Tấu đều và vượt chỉ tiêu đề ra.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT\logo\Screenshot (234).jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TTĐT\logo\Screenshot (235).jpg
UBND tỉnh trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội tại xã Nà Tấu và thí điểm xây dựng Công an phường Tân Thanh điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị.

Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT, văn mình đô thị và chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT là một chủ trương lớn, mang tầm chiến lược, tính khả thi cao, hiệu quả, thiết thực hướng tới mục tiêu là nâng cao chất lượng toàn diện các lĩnh vực hoạt động của lực lượng Công an các cấp thực sự tạo môi trường văn minh, an toàn cho nhân dân./.

Tác giả bài viết: Trường Long