06:02 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an Mường Chà lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ tư - 26/07/2023 20:40

ĐBP - Chiều nay (26/7), Công an huyện Mường Chà chủ trì, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp huyện.  128 đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và nhân dân trên địa bàn huyện tham dự hội nghị.

Nhân dân tham gia ý kiến tại hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” do Công an huyện Mường Chà tổ chức.

Đại biểu nhất trí, đánh giá cao những kết quả lực lượng Công an huyện Mường Chà đạt được trên tất cả các lĩnh vực; nổi bật là công tác đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ hoạt động của các đồng chí lãnh đạo, các sự kiện văn hóa, chính trị của tỉnh, của đất nước diễn ra trên địa bàn. Lực lượng công an đã chủ động phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật… từ đó góp phần ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, giúp nhân dân yên tâm lao động, sản xuất.

Trên tinh thần cởi mở, đại biểu tham gia 10 ý kiến xoay quanh vấn đề, như: Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tinh thần, thái độ, đạo đức, tác phong, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ công an… Đại biểu cũng mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì dân, làm tốt các mặt công tác, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là kênh thông tin quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng công an với các cấp, các ngành, đặc biệt là nhân dân. Qua đó, giúp lực lượng công an phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sĩ công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Quang Long

Nguồn tin: Theo http://www.baodienbienphu.com.vn/