18:01 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công an tỉnh Sóc Trăng bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội

Thứ năm - 14/01/2021 20:20

Căn nhà được bàn giao cho Thiếu tá Phạm Văn Út Đời, hiện công tác tại Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng. Căn nhà có diện tích 110m2, kinh phí xây dựng được trích từ Quỹ “Nghĩa tình đồng đội CAND” hỗ trợ 100 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ, Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng chúc mừng đồng chí Phạm Văn Út Đời cùng gia đình đã nhận được căn nhà mới, có điều kiện ổn định về nơi ở, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Căn nhà được Quỹ “Nghĩa tình đồng đội CAND” hỗ trợ 100 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp.

Dịp này, Đại tá Phan Văn Ứng cùng Ban chỉ huy Phòng Kỹ thuật hình sự, chính quyền địa phương trao tặng những phần quà chúc mừng đồng chí Phạm Văn Út Đời và gia đình.

Tác giả bài viết: V.Đức - Đ.Trung