07:31 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ

Thứ tư - 25/10/2023 22:24
Tuần qua, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ đối với 06 đồng chí thuộc các đơn vị Phòng CSGT, Phòng Hồ sơ, phòng QLXNC, Phòng CSHS, Bệnh viện 7-5, Công an huyện Điện Biên và Công an huyện Tuần Giáo.
Theo đó, điều động các đồng chí: Thượng tá Trần Trung Kiên - Phó trưởng Công an huyện Điện Biên nhận công tác, giữ chức vụ Phó trưởng phòng QLXNC Công an tỉnh; Thiếu tá Hoàng Xuân Phượng, Phó trưởng Công an huyện Tuần Giáo nhận công tác, giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Điện Biên; Bổ nhiệm các đồng chí: Trung tá Nguyễn Thị Thu Hường, Đội trưởng phòng CS QLHC nhận công tác, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hồ sơ; Trung tá Đỗ Vũ Long, Đội trưởng CATP Điện Biên Phủ nhận công tác, giữ chức vụ Phó trưởng CAH Tuần Giáo; Trung tá Trần Chùng Điệp, Đội trưởng, giữ chức vụ Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh; Trung tá Đào Thành Ủy, Trưởng khoa, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện 7-5; Thiếu tá Lê Ngọc Hoàn, Đội trưởng, giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, cống hiến của các cá nhân trong thời gian qua và mong rằng, trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, lãnh đạo, chỉ đạo CBCS thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh các chủ trương, giải pháp bảo đảm ANTT trên địa bàn./.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Trung tá Trần Chùng Điệp

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Thượng tá Trần Trung Kiên và Thiếu tá Hoàng Xuân Phượng

Đại tá Giàng Páo Sính, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trao Quyết định về công tác cán bộ đối với Trung tá Đỗ Vũ Long

Tác giả bài viết: ANĐB