00:32 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Cục Đối ngoại Bộ Công an vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 14/06/2020 21:44

Tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã tham quan nhà sàn Bác Hồ, thăm nơi làm việc, ăn nghỉ và nơi chứng kiến những giây phút cuối cùng của Bác. Đoàn cũng tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi lưu giữ hàng ngàn tài liệu, hiện vật, phim ảnh gốc về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người.

Thêm một lần, cán bộ, chiến sĩ của Cục Đối ngoại được sống lại hành trình tìm đường cứu nước, ý chí, nghị lực của chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành khi đặt chân lên đất Pháp, vượt qua bao sóng gió để đưa cách mạng Việt Nam đến thắng lợi cuối cùng.

Đoàn cán bộ, chiến sĩ Cục Đối ngoại vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày truyền thống của Cục, là dịp để cán bộ, chiến sĩ Cục Đối ngoại ôn lại và tự hào về truyền thống của lực lượng làm công tác đối ngoại, phục vụ nhiệm vụ “đi trước, mở đường”, bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội “từ sớm, từ xa”, góp phần duy trì môi trường hòa bình, tạo các điều kiện quốc tế thuận lợi cho công cuộc đổi mới, xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, chiến sĩ Cục Đối ngoại thăm ao cá Bác Hồ
Trung tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn.
Cán bộ, chiến sĩ Cục Đối ngoại tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Quang Minh