19:58 ICT Thứ tư, 17/04/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5471

Máy chủ tìm kiếm : 206

Khách viếng thăm : 5265


Hôm nayHôm nay : 72268

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2758040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 54911929

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Hơn 3 nghìn bài dự thi tìm hiểu Luật An ninh mạng

Thứ năm - 12/12/2019 16:24

Luật An ninh mạng được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 5 ngày 12-6-2018.

Việc tổ chức cuộc thi này là dịp để mỗi CBCS nghiên cứu và hiểu biết kỹ hơn những quy định về Luật An ninh mạng và các điều khoản thi hành. Thông qua đó tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật An ninh mạng; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCS trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các hành vi sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Căn cứ Kế hoạch tổ chức cuộc thi của Bộ Công an, ngày 23-7-2019, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã ban hành Kế hoạch số 215/KH- CAT- PA03, thành lập ban tổ chức, ban giám khảo cuộc thi, phân công trách nhiệm cho các thành viên, đồng thời tổ chức quán triệt và phát động CBCS trong Công an tỉnh Thanh Hoá hưởng ứng tham gia làm bài dự thi.

Tính đến cuối tháng 11-2019, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 3 nghìn bài thi của các tác giả và nhóm tác giả thuộc đơn vị Công an trong tỉnh. Nhìn chung, các bài dự thi đều có nội dung, hình thức phong phú, được đầu tư công phu và thiết kế mô hình minh họa phù hợp, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và dành nhiều thời gian, trí tuệ của người tham gia dự thi đối với Luật An ninh mạng và những vấn đề đặt ra trong tình hình hiện nay. Nhiều bài dự thi được viết tay dày hàng nghìn trang, được sưu tầm nhiều hình ảnh, tư liệu tốt, có liên hệ thực tiễn sinh động và có ý nghĩa sâu sắc.

Qua chấm sơ khảo ở các đơn vị Công an cơ sở, có 160 bài thi có chất lượng tốt được các đơn vị gửi về BTC cuộc thi của Công an tỉnh. Sau khi tiến hành chấm chung khảo BTC cuộc thi Công an tỉnh đã thống nhất chọn lựa 20 bài dự thi đạt chất lượng cao nhất để trao các giải: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích. Đồng thời, lựa chọn 7 bài dự thi tiêu biểu nhất để gửi tham dự cuộc thi do Bộ Công an tổ chức.

Tác giả bài viết: Văn Thiện

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp