17:55 ICT Thứ ba, 23/07/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1086

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 78

Khách viếng thăm : 1007


Hôm nayHôm nay : 56290

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2910925

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 64157144

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Thanh niên xung kích tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thứ hai - 29/06/2020 14:12

Cùng dự tọa đàm có các đoàn viên, thanh niên Ban Thanh niên Trường Đại học Chính trị, Bộ Quốc phòng, Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân…

Tại buổi tọa đàm, đại diện Ban Tổ chức chương trình cho biết, với sức trẻ, sự năng động, nhiệt tình cùng tinh thần xung kích, hiện nay lực lượng đoàn viên thanh niên đang tham gia rất tích cực vào việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Trên mỗi cương vị công tác, gắn với mỗi nhiệm vụ cụ thể, thanh niên đang ra sức học tập, nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ lý luận cùng bản lĩnh chính trị vững vàng, tăng cường “sức đề kháng” trước âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch.

Có không ít đoàn viên thanh niên, nhất là đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang đang tham gia tích cực vào việc đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực phản động, thù địch và cơ hội chính trị trên không gian mạng.

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII, yêu cầu đặt ra là đoàn viên thanh niên mỗi đơn vị không chỉ phát huy ưu điểm, thế mạnh của mình mà còn cần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với đoàn viên thanh niên các đơn vị khác trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Do vậy, tọa đàm khoa học “Kinh nghiệm thanh niên tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch” là một diễn đàn cần thiết và quan trọng; bởi đây là cơ hội quý báu để thanh niên các đơn vị gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Trong không khí cởi mở, các đại biểu, lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ nhiều vấn đề, kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đồng thời, nêu rõ vai trò xung kích, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng…

Tác giả bài viết: L.C

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp