21:18 ICT Thứ năm, 18/07/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1238

Máy chủ tìm kiếm : 42

Khách viếng thăm : 1196


Hôm nayHôm nay : 82245

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2467029

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 63713248

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

CAND

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chủ trì hội nghị Hội ý nghiệp vụ

Thứ hai - 01/06/2020 08:44

Hội nghị đã được các cục nghiệp vụ báo cáo tổng hợp tình hình về kết quả đạt được và những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện 3 chuyên đề của Bộ Công an. Đó là: xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; tình hình bố trí công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã và chuyên đề về vận động người dân tự nguyện giao nộp vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại một số tỉnh, thành phố miền Trung.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chủ trì hội nghị Hội ý nghiệp vụ với một số tỉnh, thành miền trung chiều ngày 28/5/2020.

Đại diện lãnh đạo Công an một số tỉnh miền Trung đã tham luận một số vấn đề nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn để việc thực hiện các chuyên đề này mang lại hiệu quả cao nhất.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của công an các tỉnh trong việc thực hiện 3 đề án. Đồng chí Thứ trưởng cũng đã trực tiếp chỉ đạo giải quyết một số khó khăn trước mắt trong việc triển khai thực hiện các chuyên đề, đồng thời nhấn mạnh: Công an các tỉnh cần tập trung lực lượng để hoàn thành các chuyên đề đúng thời gian, tiến độ đề ra; từng bước nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật cho nhân dân trong quá trình vận động người dân tự nguyện giao nộp các loại vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; thường xuyên kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đối với những người được cấp các loại công cụ hỗ trợ, vũ khí vật liệu nổ; nắm chắc các loại đối tượng có nguy cơ tàng trữ, sử dụng trái phép các loại công cụ hỗ trợ, vũ khí vật liệu nổ; Chủ động, nhạy bén trong việc thực hiện cập nhật, thu thập, nhập liệu, bổ sung các thông tin, xây dựng hoàn chỉnh, chính xác đối với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc trao thưởng cho một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng cùng hơn 200kg thuốc nổ.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã trao thưởng cho một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng cùng hơn 200kg thuốc nổ.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thăm làm việc tại Công an xã Đức Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình chiều ngày 28/5/2020.

Trước đó, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra thực tế việc thực hiện 3 chuyên đề này tại Công an xã Đức Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đồng chí đánh giá cao những kết quả, cách làm sáng tạo của lực lượng Công an Quảng Bình trong việc thực hiện 3 đề án, nhất là đề án Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã. Khẩn trương, quyết liệt trong bố trí cán bộ; kịp thời bồi dưỡng cán bộ trước khi về cơ sở, biên soạn sổ tay “công an xã” để làm cẩm nang công tác, phát hành bản tin công an xã để kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về tận khu dân cư, địa bàn cơ sở…

Tác giả bài viết: Ngô Quang Văn

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp