03:26 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » HOẠT ĐỘNG CAND

Triển khai nhiều hoạt động chào mừng năm học mới

Thứ tư - 20/09/2023 02:45
Chào mừng năm học mới 2023 - 2024, Công an Điện Biên đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, thăm hỏi, động viên các con nhận đỡ đầu và triển khai kế hoạch bảo đảm TTATGT trên địa bàn toàn tỉnh.
Đúng ngày khai trường năm học mới, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã phối hợp Nhà tài trợ “Quốc Minh GROUP”, Học viện CSND, Hệ sinh thái nuôi em, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên trao tặng 1000m2 thảm trải sàn, giá trị 50 triệu đồng cho trường Mầm non xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên.
Trước đó, ĐTN, HPN Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các con được nhận đỡ đầu trên địa bàn toàn tỉnh. 100% các hội phụ nữ có con đỡ đầu đều dành thời gian đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ mua sắm quần áo, sách vở, đồ dùng học tập cho các con. Phối hợp Đoàn thanh niên Cục C11 Bộ Công an và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” tại điểm trường bản Kéo Đứa, trường Mầm non Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông. Trao tặng đường dây điện, sân chơi, tổ chức bữa cơm có thịt, làm bánh trung thu và trao tặng quà cho nhân dân, học sinh trên địa bàn với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Lực lượng CSGT đã chủ động đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với giáo viên, phụ huynh và học sinh về các quy định bảo đảm TTATGT, kỹ năng tham gia giao thông an toàn; nhất là quy định về việc giao xe cho học sinh điều khiển tham gia giao thông. Tại các cổng trường học trên địa bàn toàn tỉnh, lực lượng CGST đã phối hợp triển khai các tổ lưu động, cố định tổ chức phân luồng, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn, tránh tình trạng ùn tắc tại các cổng trường, gây mất ATGT và xây dựng phương án xử lý kịp thời các tình huống phát sinh xảy ra./.

Description: D:\TTĐT 2023\tháng 9\ảnh logo\Untitled.jpg
Lực lượng CSGT tổ chức phân luồng, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn, tránh tình trạng ùn tắc tại các cổng trường

Tác giả bài viết: Thu Trang