05:58 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Công an huyện Tủa Chùa hỗ trợ CBCS mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ năm - 27/07/2023 04:02
Với tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm, chia sẻ, giúp đỡ CBCS có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khẳng định tinh thần, trách nhiệm quan tâm, chăm sóc CBCS trong đơn vị. Ngày 18/7, Công an huyện Tủa Chùa đã trao tặng phần quà trị giá 21 triệu đồng cho Trung úy Thào A Sang, cán bộ Đội phong trào Công an huyện Tủa Chùa không may mắc bệnh hiểm nghèo.
Trung úy Thào A Sang hiện đang là cán bộ Công an huyện Tủa Chùa có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ không có việc làm ổn định, hai con còn nhỏ, đồng chí là lao động chính trong gia đình nhưng bản thân bị suy thận cấp độ 3. Công an huyện Tủa Chùa đã phát động, quyên góp CBCS và trao tặng cho Trung úy Thào A Sang số tiền 21 triệu đồng, mong muốn đồng chí yên tâm chữa bệnh, nhanh chóng bình phục, tiếp tục cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đây là việc làm đặc biệt ý nghĩa, có giá trị tinh thần to lớn giúp CBCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, thể hiện tinh thần đồng đội, tương thân tương ái của Công an huyện Tủa Chùa./.

Tác giả bài viết: Thế Anh