06:47 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Khen thưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Bạc Liêu

Thứ sáu - 16/04/2021 06:17

Theo đó, giữa tháng 1/2021, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu liên tục xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe mô tô. Từ kết quả điều tra ban đầu, Phòng CSHS Công an tỉnh xác lập chuyên án đấu tranh, bắt được 7 đối tượng liên quan.

Đại tá Nguyễn Văn Hận (thứ 2 từ phải qua), Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng Phòng CSHS.

Tiến hành mở rộng điều tra, Phòng CSHS xác định nhóm đối tượng đã thực hiện trên 100 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long… Hiện đơn vị đang phối hợp với Phòng CSHS Công an các tỉnh mở rộng chuyên án.

Kịp thời ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của CBCS, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu quyết định tặng Bằng khen kèm tiền thưởng 5 triệu đồng cho tập thể Phòng CSHS Công an tỉnh, có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá chuyên án nêu trên.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh cũng thưởng 5 triệu đồng động viên CBCS đơn vị trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, Đại tá Nguyễn Văn Hận, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, ghi nhận, đánh giá cao thành tích đạt được của CBCS Phòng CSHS.

Tác giả bài viết: Trọng Nguyễn - Phương Thảo