02:56 ICT Thứ hai, 15/04/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 499

Máy chủ tìm kiếm : 34

Khách viếng thăm : 465


Hôm nayHôm nay : 3754

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2405134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 54559023

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CAND

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

Thứ sáu - 05/03/2021 08:42


Cùng dự có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Công an.

Báo cáo tại buổi làm việc, đại diện Cục Đào tạo Bộ Công an cho biết, sau gần 1 năm hoạt động theo mô hình tổ chức bộ máy mới, đến nay, các mặt công tác của các học viện, trường CAND đã được duy trì và đi vào nề nếp; điều kiện công tác, học tập, sinh hoạt cơ bản được đáp ứng; tư tưởng của cán bộ, giáo viên, học viên dần được ổn định, yên tâm công tác, học tập…

Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong CAND, phù hợp với yêu cầu thực tiễn công tác công an và yêu cầu xây dựng lực lượng Công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại vào năm 2030 theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương lần thứ VII, tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ nhiều vấn đề có liên quan.

Trong đó, có nhiều ý kiến bổ sung, làm rõ kết quả, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ CAND; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm đánh giá, thời gian qua, công tác giáo dục, đào tạo trong CAND đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần xây dựng lực lượng CAND đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh, công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng CAND là một vấn đề quan trọng, cần được quan tâm, chú trọng trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CAND, phục vụ đắc lực cho quá trình cách mạng, chính quy, hiện đại của toàn lực lượng.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu, các học viện, trường CAND tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 15/3/2018 của Bộ Chính trị và Đề án số 106 của Đảng ủy Công an Trung ương về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Đồng thời yêu cầu, Cục Đào tạo chủ trì, phối hợp các đơn vị chức năng và các học viện, trường CAND nghiêm túc đánh giá, làm rõ nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và khẩn trương có biện pháp khắc phục trong thời gian tới; đảm bảo đúng quy định của Nhà nước và đặc thù của ngành Công an…

Tác giả bài viết: Quang Minh

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp