11:46 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nhặt được của rơi, nhờ CSGT tìm chủ nhân để trao trả

Chủ nhật - 13/08/2023 21:02
Chiều 11/8, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, khoảng 9h30 sáng 11/8, trên đường từ Hà Nội về Hà Giang, khi đi qua đoạn đường quốc lộ 37 thuộc địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương, anh Mai Trung Hiếu (SN 1995), trú tại thôn Nái, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang nhặt được 1 túi da màu đen, bên trong túi có 68 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Văn Cường (SN 1969), trú tại tổ dân phố Tân An, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.
Nhở CSGT tìm người đánh rơi 68 triệu đồng để trả -0
Anh Mai Trung Hiếu trao trả chiếc túi cùng toàn bộ tài sản nhặt được cho anh Cường dưới sự chứng kiến của các CBCS Đội CSGT Công an huyện Sơn Dương.

Sau khi nhặt được tài sản, anh Hiếu đã liên hệ với tổ công tác thuộc Đội CSGT, trật tự Công an huyện Sơn Dương để bàn giao chiếc túi cùng toàn bộ số tiền, giấy tờ nhặt được, nhờ CSGT tìm người đánh rơi để trả lại. Tiếp nhận chiếc túi da từ anh Mai Trung Hiếu, Công an huyện Sơn Dương đã nhanh chóng xác minh, liên lạc được với chủ sở hữu để trả lại tài sản.

Đến khoảng 10h cùng ngày, tại trụ sở Công an huyện Sơn Dương, dưới sự chứng kiến của các CBCS CSGT Công an huyện Sơn Dương, anh Hiếu đã trao trả chiếc túi da cùng toàn bộ tài sản cho anh Nguyễn Văn Cường. Nhận lại tài sản, anh Cường vô cùng xúc động, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với anh Mai Trung Hiếu và các CBCS Công an huyện Sơn Dương.

Tác giả bài viết: Anh Minh

Nguồn tin: Theo cand.com.vn