00:25 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 670

Máy chủ tìm kiếm : 66

Khách viếng thăm : 604


Hôm nayHôm nay : 825

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1234241

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 57525098

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH » NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CAND

Trưởng Công an xã năng nổ với công việc

Thứ tư - 11/09/2019 08:37


Trên cương vị là Trưởng Công an xã, anh Tâm đã phấn đấu làm tốt công tác chuyên môn và gương mẫu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành phát động.

Là người nghiêm túc trong công việc, anh Tâm xác định muốn làm tốt công tác phòng chống tội phạm phải sâu sát, gần gũi cơ sở, địa bàn; thường xuyên xuống các ấp để nắm tình hình trong nhân dân, chủ động phối hợp với MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và ấp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Công an xã phải luôn kịp thời phổ biến các phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm và biện pháp phòng ngừa, giúp người nâng cao ý thức cảnh giác; khơi dậy tinh thần trách nhiệm trong nhân dân, cùng chung tay tham gia tố giác và truy bắt tội phạm, từng bước hạn chế và kéo giảm tình hình phạm pháp hình sự và tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Anh Võ Hồng Tâm họp triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Từ thực tiễn công tác và thông qua học tập, trao đổi kinh nghiệm với các xã bạn, anh đã đề xuất với cấp uỷ, chính quyền tập trung xây dựng và duy trì hoạt động các mô hình tự quản về ANTT ngay tại khu vực dân cư. Đến nay xã Bảo Bình đã xây dựng và củng cố đội dân phòng, 77 tổ nhân dân, 8 tổ tự quản, 5 tổ hòa giải cơ sở, 8 tổ tiếng kẻng an ninh và lắp đặt 24 camera an ninh tại các điểm “nóng” về ANTT.

Đặc biệt, Trưởng Công an xã Võ Hồng Tâm rất quan tâm đến công tác xây dựng, củng cố lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh, trên cơ sở tổ chức và đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động do ngành phát động như phong trào thi đua học tập, thực hiện “Sáu điều Bác Hồ dạy CAND”, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc… Hiệu quả, chất lượng công tác của đội ngũ Công an xã không ngừng được nâng lên.

Không phải chỉ nhiệt huyết, tận tụy với công việc chuyên môn, anh Tâm còn vận động các tấm lòng hảo tâm hơn 300 triệu xây dựng mới 5 căn nhà tình thương, 1 căn nhà tấm lòng vàng và hỗ trợ hơn 100 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, gia đình chính sách với số tiền trên 60 triệu đồng.

Ngoài ra, hằng năm anh Tâm và Công an xã còn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn… Những kết quả đó đã thực sự đem lại lòng tin, niềm vui và hạnh phúc cho nhân dân.

“Đồng chí Võ Hồng Tâm có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đối với đồng nghiệp, anh luôn có thái độ hòa nhã, anh luôn tận tình hướng dẫn nhân dân thực hiện các thủ tục hành chính. Đặc biệt, anh thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã triển khai các biện pháp giữ vững ANTT trên địa bàn”, Chủ tịch UBND xã Bảo Bình Lầu Quốc Minh cho biết thêm.

Với những nỗ lực, phấn đấu trong công tác, anh Võ Hồng Tâm cũng nhiều lần được UBND huyện Cẩm Mỹ và Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen. Đây là sự ghi nhận và cũng là niềm cổ vũ, động viên anh tiếp tục cố gắng để cùng lực lượng Công an xã phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Mai Phương

Nguồn tin: cand.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp