06:27 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3820315

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH

Ban Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên cán bộ công an bị thương khi làm nhiệm vụ

Thứ hai - 11/03/2024 04:01
Trẻ tuổi, liều lĩnh, manh động, thiếu kiến thức nền về văn hóa ứng xử và kỹ năng khi tham gia giao thông, một thanh niên sinh năm 2007 đã lao thẳng vào tổ công tác khiến chiến sĩ Cảnh sát giao thông bị thương nặng.
Hồi 19h08’ ngày 22/02/2024, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực Khối Sơn Thủy, thị trấn Tuần Giáo, Đội CSGT-TT Công an huyện Tuần Giáo đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông mang BKS: 27AA-037.16. Tuy nhiên, không những không chấp hành hiệu lệnh, Lò Văn Điệp (SN 2007) điều khiển xe moto mang BKS 27AA-037.16 chở theo sau 01 người đã bất ngờ tăng tốc, liều lĩnh lao thẳng vào Trung uý Quàng Văn Chung - thành viên tổ công tác khiến đồng chí Chung bị ngã đập mặt xuống đường, chảy máu phần đầu, bầm giập chân tay dẫn đến hôn mê, bất tỉnh và được đồng đội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Nhằm kịp thời động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 23.02, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Trung uý Quàng Văn Chung yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị chức năng nhanh chóng củng cố chứng cứ, hoàn thiện hồ sơ, sớm đưa đối tượng vi phạm ra xử lý theo quy định của pháp luật nhằm kịp thời giáo dục, răn đe và bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật theo đúng tinh thần “không có ngoại lệ”./.

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\Ban Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ.jpg

Description: D:\Năm 2024\TTĐT 30.2.24\Logo\Ban Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ.1.jpg
Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên Trung uý Quàng Văn Chung tại bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tác giả bài viết: Văn Hiển