13:41 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH

Công an tỉnh Bình Thuận về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang

Chủ nhật - 13/08/2023 21:10
Ngày 13/8, Đoàn công tác do Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận làm trưởng đoàn đã tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang.

Tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, Đoàn đã thành kính dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; các Anh hùng liệt sĩ CAND và tổ chức Lễ báo công trước Tượng đài Bảo vệ an ninh Tổ quốc; tham quan và dâng hương quần thể Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương; khu di tích lịch sử cây đa Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối, đình Tân Trào, lán Nà Nưa. Đây là nơi ở, nơi làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong những năm kháng chiến chống Pháp.

Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang -0
Đoàn công tác thăm lán Nà Nưa, nơi làm việc của Bác Hồ trong kháng chiến chống Pháp.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ, Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh thay mặt toàn thể CBCS Công an Bình Thuận đã báo cáo những kết quả mà Công an tỉnh Bình Thuận đã làm được trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND; lực lượng Công an Bình Thuận nguyện luôn luôn trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đoàn công tác Công an tỉnh Bình Thuận tham quan Khu di tích Nha Công an Trung ương tại tỉnh Tuyên Quang.

Trước đó chiều ngày 12/8, Đoàn công tác đã có buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm với Công an tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn công tác trông cây lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương.

Các hoạt động này nhằm phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và lực lượng CAND, để xây dựng lực lượng Công an Bình Thuận thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa lực lượng Công an 2 tỉnh Bình Thuận – Tuyên Quang.

Đợt sinh hoạt về nguồn, giúp cho CBCS Công an Bình Thuận có điều kiện học tập, tìm hiểu sâu sắc và thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, qua đó, vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng Công an Bình Thuận.

Tác giả bài viết: Như Ý