10:51 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH

Trao quà của Bộ trưởng Tô Lâm đến gia đình cụ già có hoàn cảnh neo đơn tại Lai Châu

Thứ hai - 10/07/2023 04:19
Ngày 21/6/2023, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức trao quà do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tặng gia đình cụ ông Giàng A Súa (102 tuổi) và cụ bà Má Thị Tùng (101 tuổi) tại bản Cư Nhà La, xã Sùng Phài, tỉnh Lai Châu.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu trao 01 chiếc tivi và 01 chiếc giường tặng gia đình cụ ông Giàng A Súa và cụ bà Má Thị Tùng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu trao quà cho gia đình cụ ông Giàng A Súa và cụ bà Má Thị Tùng.

Đây là món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an đối với gia đình cụ ông Giàng A Súa và cụ bà Má Thị Tùng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống neo đơn, không nơi nương tự.

Công an tỉnh Lai Châu trao quà tặng gia đình.
Công an tỉnh Lai Châu trao quà tặng gia đình cụ ông Giàng A Súa và cụ bà Má Thị Tùng.

Trước đó, vào ngày 18/6/2023, Công an thành phố Lai Châu đã tiến hành bàn giao ngôi nhà tặng gia đình cụ ông Giàng A Súa và cụ bà Má Thị Tùng bằng sự huy động, ủng hộ, đóng góp về kinh phí của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Lai Châu và từ nguồn xã hội hóa. Để hoàn thiện ngôi nhà đúng tiêu chuẩn, đảm bảo, chất lượng thời gian Công an thành phố Lai Châu đã bố trí đoàn viên, thanh niên góp công, góp sức tham gia xây dựng và hoàn thành trong thời gian 07 ngày.

Thay mặt gia đình, cụ bà Má Thị Tùng đã gửi lời trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, hai cụ chia sẻ sẽ luôn gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Tác giả bài viết: Thu Dung - Văn Thiệp

Nguồn tin: bocongan.gov.vn