22:20 ICT Thứ ba, 23/04/2024

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1485

Máy chủ tìm kiếm : 27

Khách viếng thăm : 1458


Hôm nayHôm nay : 71995

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3347279

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55501168

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

CAND

Ấn tượng về Chiến thắng Điện Biên Phủ qua những bức tranh cổ động

Thứ ba - 02/04/2024 08:50
Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) vừa công bố 70 bức tranh cổ động tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Description: Bộ tranh gồm 70 tranh được hội đồng nghệ thuật chấm chọn hơn 500 tác phẩm của gần 300 tác giả trên khắp cả nước tham gia cuộc thi sáng tác từ ngày 26/10/2023.
Bộ tranh gồm 70 tranh được chọn từ hơn 500 tác phẩm của gần 300 tác giả trên khắp cả nước tham gia cuộc thi sáng tác từ tháng 10.2023.
 
Description: Nhiều tác phẩm đã gợi nên những ký ức hào hùng, những khoảnh khắc lịch sử của quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ gây chấn động thế giới.
Nhiều tác phẩm đã gợi nên những ký ức hào hùng, những khoảnh khắc lịch sử của quân và dân ta đã làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ gây chấn động thế giới.
 
Description: Hình ảnh chiếc xe đạp thồ đã trở thành huyền thoại, tượng trưng cho sức mạnh và ý chí chiến đấu của dân tộc Việt Nam.
Hình ảnh chiếc xe đạp thồ đã trở thành huyền thoại, tượng trưng cho sức mạnh và ý chí chiến đấu của dân tộc Việt Nam.

 
Description: Hay hình ảnh những Chiến sĩ Điện Biên trong chiếc áo trấn thủ và chiếc mũ lưới đã - đó là quân phục đặc trưng của bộ đội ta trong Chiến dịch Điện Biên Phủ.
Hay hình ảnh những Chiến sĩ Điện Biên trong chiếc áo trấn thủ và chiếc mũ lưới - đó là quân phục đặc trưng của bộ đội ta trong Chiến dịch Điện Biên Phủ.
 
Description: Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người trực tiếp theo dõi từng phút, từng giờ tình hình tại mặt trận Điện Biên Phủ và luôn kịp thời tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sĩ.
Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người trực tiếp theo dõi từng phút, từng giờ tình hình tại mặt trận Điện Biên Phủ và luôn kịp thời tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sĩ.

 
Description: Hay những bức chân dung của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị Tổng chỉ huy trong Chiến dịch Điện Biên Phủ và tên tuổi của ông luôn gắn với chiến thắng lịch sử này của dân tộc.
Hay những bức chân dung của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị Tổng chỉ huy trong Chiến dịch Điện Biên Phủ và tên tuổi của ông luôn gắn với chiến thắng lịch sử này của dân tộc.
 
Description: Bộ tranh cổ động được phát hành đúng dịp cả nước hướng về Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ - một sự kiện trọng đại của dân tộc nên càng thêm ý nghĩa.
Bộ tranh cổ động được phát hành đúng dịp cả nước hướng về Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ - một sự kiện trọng đại của dân tộc nên càng thêm ý nghĩa.
 
Description: Chiến thắng Điện Biên Phủ là sự kiện mang tầm vóc vĩ đại và ý nghĩa lớn lao trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.
Chiến thắng Điện Biên Phủ là sự kiện mang tầm vóc vĩ đại và ý nghĩa lớn lao trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

 
Description: Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam.
Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam. 

Description: Đồng thời tôn vinh và tri ân những công lao to lớn của lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân; phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đồng thời tôn vinh và tri ân những công lao to lớn của lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân; phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

Tác giả bài viết: Văn Thành Chương

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp