19:51 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Bế giảng lớp Đại học CSND khóa 04 mở tại Điện Biên

Thứ bảy - 13/01/2024 04:08
Ngày 09/1, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức “Lễ bế giảng lớp Đào tạo Đại học theo hình thức vừa làm vừa học khóa 04, Học viện CSND mở tại Công an tỉnh Điện Biên, niên khóa 2018 - 2023” cho 179 đồng chí học viên là CBCS công an các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Lai Châu. Tham dự buổi lễ có Đại tá Lù Minh Phương - Phó giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó giám đốc Học viện CSND.
Khóa 04, niên khóa 2018 - 2023 là lớp Đào tạo đại học theo hình thức vừa làm vừa học được Học viện Cảnh sát Nhân dân mở tại Công an tỉnh Điện Biên với Chuyên ngành đào tạo: Quản lý Nhà nước về ANTT nhằm nâng cao kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, phục vụ trong công tác chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị nghiệp vụ.
Trải qua 4 năm học tập và rèn luyện, tập thể học viên khóa 04 hệ vừa làm vừa học Học viện CSND, đã nghiêm túc học tập hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận với: 179 học viên đạt khá, giỏi; 21 học viên và tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và học tập vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Học viện.
Tại buổi lễ, Đại tá Lù Minh Phương - Phó Giám CAT Điện Biên đã ghi nhận và biểu dương các học viên đã có tinh thần cố gắng, nỗ lực khắc phục, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện để tích cực tham gia học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như chương trình học đề ra. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng, trong tương lai các học viên sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị để phục vụ thực tiễn công tác và chiến đấu./.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 10.1.24\Logo\IMG_9987.jpg
Toàn cảnh Lễ bế giảng

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 10.1.24\Logo\Screenshot (264).jpg
Đại tá Lù Minh Phương – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng