11:29 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Công trình “vườn cây macca thanh niên”

Thứ ba - 18/07/2023 05:47
Sáng ngày 01/7, Đoàn thanh niên Công an huyện Tuần Giáo đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tại xã Pú Xi với 02 công trình “Vườn cây Macca thanh niên”.
Với quyết tâm thực hiện hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, hơn 70 đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã vượt qua mọi khó khăn về địa hình, những bất lợi về thời tiết, giúp đỡ trồng 200 cây mắc ca cho 02 hộ gia đình ông Giàng A Lừ và ông Vàng Súa Vừ là 2 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Pú Xi.

Công trình “Vườn cây Macca thanh niên” của Đoàn thanh niên Công an huyện Tuần Giáo

Những giọt mồ hôi của chiến sĩ - đoàn viên Công an huyện là bấy nhiêu sự quyết tâm và tấm lòng của người Chiến sĩ CAND muốn đem phần công sức của mình chung tay, góp sức cùng người dân thoát nghèo; với mong muốn mỗi gia đình được hỗ trợ, giúp đỡ như nhìn thấy một tương lai thoát nghèo ở nơi vùng sâu, xa nơi đây.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Tuần Giáo trồng cây macca giúp đỡ 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pú Nhi

Với những việc làm thiết thực, ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công an huyện Tuần Giáo đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét đối với cấp uỷ, chính quyền địa phương và nhân dân xã Pú Xi nói riêng, huyện Tuần Giáo nói chung. Tin rằng, thời gian tới, với sức trẻ, nhiệt huyết, cán bộ đoàn viên thanh niên Công an huyện Tuần Giáo sẽ xung kích, đi đầu trên mọi lĩnh vực. Tiếp tục khẳng định được bản lĩnh, sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, xung kích, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm vì cuộc sống cộng đồng, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Thanh niên là rường cột của nước nhà"./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển