02:26 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Diễn tập phương án PCCC tại Chợ Mường Thanh

Thứ bảy - 13/01/2024 04:10
Ngày 06/01, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Công an phường Mường Thanh tổ chức “Diễn tập phương án phòng cháy chữa chạy” tại khu vực Chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.
Tại buổi diễn tập, người dân khu vực chợ Mường Thanh được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Điện Biên thông tin về tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh Điện Biên; nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn; mức độ nghiêm trọng, hậu quả do các vụ cháy gây ra;… Từ đó, hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng cơ bản về an toàn PCCC như: Các bước xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra;  kỹ năng thoát nạn khi có đám cháy; sử dụng bình chữa cháy… cùng nhiều các kĩ năng, tình huống cụ thể khác.
Tại buổi diễn tập, người dân được trực tiếp tham gia diễn tập phương án phối hợp cùng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với tình huống giả định cháy lớn tại khu vực trung tâm chợ Mường Thanh giúp cho người dân có cái nhìn trực quan và nâng cao hơn nữa kỹ năng xử lý tình huống và cứu nạn cứu hộ trong trường hợp không may có sự cố cháy xảy ra./.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 10.1.24\Logo\Screenshot (266).jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 10.1.24\Logo\Screenshot (267).jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 10.1.24\Logo\Screenshot (265).jpg
Một số hình ảnh tại buổi diễn tập