06:13 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3951900

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non ngã ba Huổi Khon, xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé

Chủ nhật - 01/10/2023 21:17
Trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện “Mầm sách vùng cao” do Hội phụ nữ Khối ANND Công an tỉnh Điện Biên phối hợp các đơn vị tài trợ thực hiện tại địa bàn huyện Mường Nhé,  trong 2 ngày 15-16/9, đoàn đã tổ chức khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non ngã ba Huổi Khon, xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé.
Với mức đầu tư 465 triệu đồng, điểm trường mầm non ngã ba Huổi Khon được khởi công xây dựng từ tháng 7 năm 2023 với tổng diện tích 150m2 bao gồm 03 phòng chức năng, trong đó có 01 phòng công vụ, 01 phòng học; bếp, nhà vệ sinh và sân chơi... Nhân dịp này, đoàn cũng tổ chức thăm khám sức khỏe, tặng 516 suất quà  cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tổ chức Ngày hội đọc sách, vui Tết Trung thu cho các em học sinh tại xã Nậm Kè với tổng giá trị hơn 5 trăm triệu đồng.
Từ những tấm lòng nhân ái, các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng của Công an tỉnh Điện Biên đã và đang hướng tới mục tiêu góp phần trang bị, hỗ trợ các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Điện Biên ngày càng được nâng tầm tri thức, hướng đến tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn./.

Một số hình ảnh tại Chường trình “Mầm sách vùng cao”

Tác giả bài viết: Hương Giang