05:45 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hôm nayHôm nay : 208392

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Lan tỏa chương trình “Đông ấm cho em”

Chủ nhật - 31/12/2023 22:22
Với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, từ ngày 22 đến 24/12, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện tại các huyện Tuần Giáo và Điện Biên Đông.
Chương trình “Xuân ấm vùng cao” được Công an tỉnh phối hợp Báo An ninh Hải Phòng, Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Lê Chân (Hải Phòng) tổ chức tại các xã Pú Hồng, Phình Giàng thuộc huyện Điện Biên Đông. Đoàn đã trao 200 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho Nhân dân và tặng Công an xã 02 xã Pú Hồng, Phình Giàng mỗi đơn vị 05 triệu đồng.
Cùng tiếp thêm ngọn lửa nâng bước em tới trường, ngày 26/12 vừa qua, chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em” được Hội Phụ nữ Hồ sơ nghiệp vụ phối hợp Hội Phụ nữ Công an huyện Tuần Giáo tổ tại Trường Mầm non xã Pú Xi, huyện Tuần Giáo. 540 chiếc áo ấm với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho các em học sinh là sự đồng hành chia sẻ ấm áp yêu thương của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên phần nào giúp đỡ, động viên tinh thần các em nhỏ, gia đình đồng bào dân tộc vượt qua khó khăn, vất vả trong cuộc sống; mang đến một mùa đông ấm áp nơi vùng cao./.

Đoàn thiện nguyện Báo An ninh Hải Phòng và Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Lê Chân (Hải Phòng) trao quà cho nhân dân xã Pú Hồng,
huyện Điện Biên Đông
Đoàn thiện nguyện Báo An ninh Hải Phòng và Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Lê Chân (Hải Phòng) trao quà cho Công an xã Phình Giàng,
huyện Điện Biên Đông