03:06 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TRONG TỈNH

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phạm Đức Toàn thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ tư - 26/07/2023 20:45
ĐBP - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2023), chiều nay (26/7) Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phạm Đức Toàn cùng đại diện một số sở, ngành đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phạm Đức Toàn tặng quà, động viên thương binh Cà Văn Sơn, bản Him Lam 2, phường Him Lam.

Thăm và tặng quà bà Lê Thị Nghĩa, bệnh binh 61%, ở tổ 23 và ông Cà Văn Sơn, thương binh 23%, ở bản Him Lam 2, phường Him Lam, đồng chí Phạm Đức Toàn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đức Toàn chúc các thương binh, bệnh binh cùng thân nhân luôn khỏe mạnh; mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và giáo dục thế hệ trẻ trong lao động, học tập, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp thành phố tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người có công trên địa bàn.

Các thương, bệnh binh cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Điện Biên, đồng thời bày tỏ quyết tâm luôn phát huy tốt truyền thống gia đình, dân tộc, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu trong công tác cũng như phát triển kinh tế; tích cực tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Tú Anh

Nguồn tin: Theo http://www.baodienbienphu.com.vn/