Công an huyện Điện Biên bắt 02 đối tượng phạm tội về ma túy

Công an huyện Điện Biên vừa bắt 02 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Theo hồ sơ của cơ quan Công an, hồi 18h30’ ngày 30/10, tại bản Noong Ứng, xã Thanh An, huyện Điện Biên, Đội CS GTTT phối hợp Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế, ma túy Công an huyện Điện Biên phát hiện, bắt giữ đối tượng Trần Văn Toản (SN 1988), trú tại thôn Văn Tân, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 4,64gram MTTT, 01 xe moto.

Đối tượng Trần Văn Toản

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, hồi 18h30’ ngày 30/10, tại bản Noong Ứng, xã Thanh An, huyện Điện Biên, Đội CS GTTT phối hợp Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế, ma túy Công an huyện Điện Biên phát hiện, bắt giữ đối tượng Trần Văn Toản (SN 1988), trú tại thôn Văn Tân, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 4,64gram MTTT, 01 xe moto.
Trước đó, hồi 11h30’ ngày 29/10/2023, tại địa bàn bản Xôm, xã Thanh An, huyện Điện Biên, lực lượng này cũng vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Li Hủi Dìn (SN1988), HKTT tại bản Ngã Ba, xã Mường Toong, huyện Mường Nhé về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 0,48gram heroin.
Các vụ việc đang tiếp tục được đấu tranh làm rõ./.

Tác giả bài viết: ANĐB