Phá thành công Chuyên án, bắt 1 đối tượng, thu giữ 6 bánh heroin

​Vừa qua, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho lực lượng tham gia đấu tranh Chuyên án 523M, bắt 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ 06 bánh heroin
Vừa qua, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho lực lượng tham gia đấu tranh Chuyên án 523M, bắt 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ 06 bánh heroin.
Trước đó, vào hồi 12h50 phút ngày 16/5/2023 tại tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông, Đội Kinh tế - Ma tuý, Công an TP Điện Biên Phủ chủ trỉ, phối hợp phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý, Công an huyện Điện Biên Đông và Đội phòng chống ma tuý cục Hải quan tỉnh Điện Biên phá thành công Chuyên án 523M bắt quả tang đối tượng Lầu A Minh, SN 2000, trú tại bản Thẩm Mỹ B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 06 bánh chất bột màu trắng nghi là Heroine, 01 xe máy và nhiều vật chứng có liên quan./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển