Hội nghị tập huấn cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ

Sáng ngày 24/9, Công an thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị tập huấn cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài cho đại diện các phòng, ban UBND thành phố, lãnh đạo các phường, xã, các cơ sở lưu trú trên địa bàn và toàn thể CBCS của đơn vị. Tại hội nghị, 150 đồng chí dự tập huấn đã được truyền đạt những quy định chung về cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam
Tại hội nghị, 150 đồng chí dự tập huấn đã được truyền đạt những quy định chung về cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam; khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài qua trang thông tin điện tử; khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài bằng phiếu khai báo tạm trú; hướng dẫn cách ghi phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài; hướng dẫn sử dụng khai báo tạm trú qua Internet cho các cơ sở lưu trú.
Tổ chức tập huấn cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước ngoài trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, nắm chắc kịp thời thông tin tạm trú của người nước ngoài, phục vụ đẩy mạnh công tác cải cách hành chính./.

Hội nghị tập huấn cách thức thực hiện khai báo, tiếp nhận thông tin tạm trú của người nước trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ

Tác giả bài viết: Lan Anh