Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chiến thắng Điện Biên Phủ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”

Ngày 11/4/2024, Trung tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác gồm đại diện lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Học viện và Công an 8 tỉnh đã tham dự Hội thảo khoa học cấp Quốc gia “Chiến thắng Điện Biên Phủ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” do Bộ Quốc phòng chủ trì phối hợp Bộ Công an, Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và tỉnh Điện Biên tổ chức tại Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Thành Trung - Văn Quyết