Bác sĩ Kỹ thuật hình sự cấp cứu nạn nhân vụ lật xe trong đêm

Trên đường đi công tác về, khi thấy vụ lật xe ôtô con, tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng xuống xe, tiếp cận hiện trường thực hiện cứu nạn tài xế bị mắc kẹt trong ôtô ra ngoài và tiến hành sơ cấp cứu cho nạn nhân.


Khoảng 23h30 ngày 22/6, sau khi làm xong nhiệm vụ tại huyện Đông Giang, tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam trở về trên tuyến QL14G để đến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào Tam Kỳ. Khi đến địa bàn xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, tổ công tác phát hiện một vụ lật xe ôtô BKS 43A-373.41 nên đã nhanh chóng xuống xe cứu nạn.

Cán bộ Kỹ thuật hình sự Quảng Nam tiếp cận hiện trường vụ lật xe ôtô để cứu nạn tài xế.

Hiện trường vụ lật xe ôtô con trong đêm.

Tiếp cận hiện trường, tổ công tác khẩn trương đưa người điều khiển ôtô tên Tiền (SN 1994) bị mắc kẹt bên trongra ngoài. Khi thấy tài xế bị rách da vị trí cung mày trái, chảy nhiều máu, các bác sĩ Phòng Kỹ thuật hình sự đã thực hiện sơ cấp cứu nạn nhân.

Sau đó, tổ công tác tìm chiếc điện thoại trong xe ôtô, liên lạc với người thân nạn nhân để đến hiện trường cùng người dân địa phương gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đến cơ sở y tế điều trị.

Tác giả bài viết: Ngọc Thi

Nguồn tin: cand.com.vn