Khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết năm 2023

Ngày 28/7, Công an thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ khánh thành bàn giao nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho các hộ gia định có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Huổi Chổn, xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ. Đây là chương trình do Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với các nhà tài trợ xây tặng hộ nghèo năm 2023.
 Công an TP Điện Biên phủ đã triển khai xây dựng mới 01 căn nhà với diện tích 30m2; hỗ trợ sửa chữa lại nhà cho 6 hộ gia đình; mua lại 01 nếp nhà cho 01 hộ gia đình; trao tặng 07 con trâu, bò giống cho các hộ nghèo; tặng 02 sổ tiết kiệm mỗi sổ 10 triệu đồng cho 02 cháu nhỏ và nhiều phần quà là hiện vật và tiền mặt với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Lễ khánh thành bàn giao nhà Đại đoàn kết bản Huổi Chổn,
xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên phủ

Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Hoạt động thiện nguyện, tình nghĩa xã hội là việc làm thường xuyên của Công an thành phố Điện Biên Phủ và các nhà hảo tâm để chia sẻ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển